Liên hệ

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh kháng nước, chống ẩm phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Sàn gỗ Vinasan sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, tiết kiệm chi phí, sang trọng và phù hợp với mục đích nhu cầu của người tiêu dùng. Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.


Website: https://vinasan.net

Gmail: vinasan.net@gmail.com

Địa chỉ: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02432008562      Fax: 02432008562

Hotline: 0946868828

Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm Ván sàn công nghiệp của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ván lát sàn chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1-Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.

2-Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng, không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền, mà cái lãi lớn hơn. Đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài lòng của nhiều khách hàng sau đó.

4-Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .

5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.

6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.

san go vinasan

Sàn gỗ Vinasan Cốt xanh kháng ẩm chịu nước

(Chúng tôi tuyệt đối không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.)